Trách nhiệm với xã hội

KAJIMA VIETNAM đã hoạt động kinh doanh với tư cách là một thành viên

có trách nhiệm của xã hội Việt Nam.

Tiếp nối thành công chương trình “Clean up Saigon Zoo” đợt đầu tiên. Ngày 28/10/23, Kajima Việt Nam đã tham gia chương trình Làm sạch Thành phố của Chúng ta tại Công viên Tao Đàn. Hoạt động này được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam - Nhật Bản.

Sự kiện

Ngày 26/8/2023, HĐQT và nhân viên Kajima VN đã tham gia hoạt động vệ sinh Thảo Cầm Viên Sài Gòn diễn ra từ 8h30 đến 10h00. Hoạt động xã hội này được JCCH tổ chức nhằm kỷ niệm 50 năm quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Những việc tốt cho kết quả tuyệt vời.

Trong một tiếng rưỡi, các thành viên KVN cùng nhân viên các công ty Nhật Bản khác đã tích cực đi dạo quanh công viên, luồn lách vào các góc khuất để dọn dẹp, nhặt chai lọ, ống hút, túi nilon vương vãi trên mặt đất. Từng giọt mồ hôi giữa trưa nắng nóng vẫn không ngăn được nhiệt huyết của mọi người. Kết quả là những túi rác lớn đã được thu gom và xếp thành hàng trên sân khấu nơi mọi người tụ tập để trình diễn thành quả của mình. Dù ai cũng mệt mỏi, ướt đẫm áo nhưng vẫn mỉm cười hạnh phúc.

THẬT LÀ MỘT HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ VÀ BỔ ÍCH. NÓ KHÔNG CHỈ GIÚP TẬP THỂ DỤC MÀ CÒN LÀ CƠ HỘI ĐỂ MỌI NGƯỜI GẶP GỠ, GIAO LƯU VÀ QUAN TRỌNG NHẤT LÀM MÔI TRƯỜNG SẠCH HƠN.

Đây là một trong chuỗi hoạt động tình nguyện, từ thiện của KAJIMA VN. Chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp những hoạt động này như nỗ lực của mình nhằm nâng cao trách nhiệm với môi trường, con người và cộng đồng.

Đừng ngại! Hãy cùng chúng tôi làm sạch thành phố thân yêu của chúng ta. Hẹn gặp lại các bạn trong những hoạt động tiếp theo!